Cho thuê Kỹ thuật âm thanh ánh sáng
Loading...
Cho thuê Kỹ thuật âm thanh ánh sáng
Loading...

Cho thuê Kỹ thuật âm thanh ánh sáng

Hệ thống loa treo Aray
Các nhân viên kỹ thuật đang chất loa lên xe để chuẩn bị đi làm show, với những chiếc loa cỡ lớn cần phải có đội ngũ nhân viên đông mới có thể khiêng lên xe dễ dàng hơn. Loại loa sub hiệu ODYPRO được nhập khẩu từ Mỹ, với vỏ loa làm bằng chất liệu gỗ cao cấp cộng thêm củ loa lớn cho ra âm thanh công suất lớn nên trọng lượng của nó khá nặng so với những chiếc loa bình thường.

Sử dụng Mixer điều chỉnh âm thanh digital
Hệ thống loa sân khấu của Công ty âm thanh ánh sáng Đỉnh Cao Việt là loại loa chất lượng cao mang lại âm thanh trung thực được nhập từ các nước như: Anh, Mỹ, Đức. Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê âm thanh ánh sáng ngày càng cao của khách hàng.

Thiết bị âm thanh ánh sáng tại kho của công ty chúng tôi
Bên cạnh thuê hệ thống âm thanh phù hợp với chi phí thì việc thuê dàn âm thanh ánh sáng không những phù hợp với tính chất của chương trình mà còn chất lượng tốt và nó còn thuộc vào số lượng người tham dự.
Số lượng loa sân khấu tùy thuộc vào số lượng khách và như vậy thì thông thường cứ mỗi loa sân khấu 4 tấc sẽ phục vụ được khoảng 80 khách. Như vậy với số lượng khách 1000 người sẽ cần khoảng 10 đến 12 loa sân khấu loại lớn.
Đáp ứng tốt cho các sự kiện văn hóa, biểu diễn thời trang với số lượng người tham gia trên 10,000 người.

Lắp đặt âm thanh ánh sáng cho sự kiện
Các nhân viên kỹ thuật âm thanh ánh sáng ai cũng làm việc với tác phong khẩn trương, lắp ráp nhanh để kịp tiến độ và tất cả đều hướng đến một mục tiêu chung làm thực hiện sao cho chương trình sự kiện của khách hàng thành công. Sự nhiệt tình, đam mê và trách nhiệm trong công việc các kỹ thuật âm thanh ánh sáng của Công Ty Âm Thanh Ánh Sáng Đỉnh Cao Việt luôn luôn được khách hàng hài lòng và khen ngợi.

EMEET

Suốt hơn 10 năm đam mê và sáng tạo, chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu quảng cáo - tổ chức sự kiện dẫn đầu tại Việt Nam mang đến những giải pháp tổ chức các loại hình sự kiện toàn diện cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc Tế.

thống kê truy cập

  • Tổng lượt truy cập:5969
  • Đang trực tuyến:1

Dịch vụ liên quan

Cho thuê màn hình

Cho Thuê màn hình led giá rẻ Global cung cấp màn hình led trong nhà, ngoài trời. Cho thuê màn hình led P2, P2.5, P3, P3.91, P4, P4.8, P5, P6, P8 đến P10 phù hợp với từng nhu cầu trình chiếu cho từng sân khấu và sự kiện của khách hàng.
Xem chi tiết

Cho thuê nhà bạt

Cho thuê nhà bạt che nắng mưa cho sự kiện. Nhà bạt cho thuê thường được sử dụng trong các sự kiện lớn như sự kiện âm nhạc, hội chợ, lễ khánh thành, lễ động thổ nhằm tăng sự trang trọng cho sự kiện.... Cực kì chắc chắn
Xem chi tiết