Cho thuê nhà bạt
Loading...
Cho thuê nhà bạt
Loading...

Cho thuê nhà bạt

CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Các biện pháp che mưa che nắng luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu khi tổ chức các sự kiện ngoài trời. Ở bài viết  trước chúng ta đã tìm hiểu về nhà bạt singapore trụ tròn, tiếp tục trong chuyên mục nhà bạt, công ty TNHH Thiết bị sự kiện Sài Gòn xin giới thiệu với các bạn dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian.

3 Lý do đặt thuê NHÀ BẠT KHÔNG GIAN tại Chuyên Cho Thuê
Nhân sự đông - phục vụ khách hàng bằng sự TẬN TÂM và CHU ĐÁO
Với số lượng nhân sự TOP đầu ngành cho thuê, với hơn 40 nhân viên và gần 100 CTV sẽ đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.
Nhân sự trẻ và năng động nên sự linh hoạt trong công việc và hỗ trợ khách hàng cũng dễ dàng.
Xem thêm: Một số hoạt động văn hoá của Chuyên Cho Thuê

Chất lượng NHÀ BẠT KHÔNG GIAN tốt, tồn kho thiết bị lớn là lợi thế cạnh tranh thứ hai
Bằng sự đánh giá của khách hàng qua những bảng khảo sát sau chương trình đã chứng minh được chất lượng và dịch vụ của Chuyên Cho Thuê cung cấp.
Chúng tôi luôn có sẵn số lượng tồn kho thiết bị NHÀ BẠT KHÔNG GIAN lớn đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng với giá tốt nhất.
Giá NHÀ BẠT KHÔNG GIAN rẻ so với chất lượng và dịch vụ tương đương trên thị trường
Bằng việc nhân sự được đào tạo tốt, phục vụ bằng sự TẬN TÂM và CHU ĐÁO sẽ hỗ trợ các vấn đề phát sinh khi tổ chức sự kiện.
Ngoài NHÀ BẠT KHÔNG GIAN, chúng tôi có gần 200 các loại thiết bị cho thuê khác nhau, nên khách hàng không cần thuê gom nhiều nơi để có giá tốt nhất.

Cũng như nhà bạt cột tròn, nhà bạt không gian do Chuyên cho thuê cung cấp cũng có khả năng che chắn ở diện tích rộng, giúp hạn chế sự ảnh hưởng của thời tiết đến hoạt động của sự kiện. Nhà bạt không gian được lắp đặt kiên cố và vững chắc, phần bạt được làm từ vải PU chống thấm, được sơn phủ lớp tản nhiệt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm dù trời nắng hay mưa.

Tuy nhiên, khác với nhà bạt cột tròn, nhà bạt không gian sử dụng những chiếc trụ cột vuông vức hơn, cấu tạo từ các ống thép, hàn thành hình khối vuông cực kì vững chắc, nâng đỡ phần khung thép tạo nên 1 hệ thống sườn kiên cố. Chính vì vậy, nhà bạt không gian có thể dễ dàng lắp đặt thêm các thiết bị âm thanh ánh sáng có trọng lượng lớn lên cột hoặc khung sườn của nhà bạt cột vuông, thích hợp cho các sự kiện âm nhạc ngoài trời.

Hơn nữa, nhà bạt cột vuông còn có thiết kế đơn giản, giúp lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được vấn đề an toàn. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian của Chuyên cho thuê bên cạnh việc cung cấp sản phẩm chất lượng còn có hỗ trợ một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng khi lắp đặt.

Nếu các bạn có ý định tổ chức hoạt động sự kiện ngoài trời thì nhà bạt cột vuông sẽ là lựa chọn hợp lý để tránh nắng mưa.

EMEET

Suốt hơn 10 năm đam mê và sáng tạo, chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu quảng cáo - tổ chức sự kiện dẫn đầu tại Việt Nam mang đến những giải pháp tổ chức các loại hình sự kiện toàn diện cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc Tế.

thống kê truy cập

  • Tổng lượt truy cập:5987
  • Đang trực tuyến:3

Dịch vụ liên quan

Cho thuê màn hình

Cho Thuê màn hình led giá rẻ Global cung cấp màn hình led trong nhà, ngoài trời. Cho thuê màn hình led P2, P2.5, P3, P3.91, P4, P4.8, P5, P6, P8 đến P10 phù hợp với từng nhu cầu trình chiếu cho từng sân khấu và sự kiện của khách hàng.
Xem chi tiết

Cho thuê Kỹ thuật âm thanh ánh sáng

Công Ty Âm Thanh Ánh Sáng Đỉnh Cao Việt là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp cho thuê âm thanh ánh sáng tại khu vực TP.HCM. Với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức và rất nhiều thể loại. Từ loa, amply công suất, mixer, equalizer, cossever, main công suất lớn, đèn pad led, đèn moving head, đèn beam, đèn follow, đèn pad 64, micro hiệu SHURE, SENNHENSER...v.v. Cung cấp cho thuê âm thanh ánh sáng cho những sự kiện từ nhỏ nhất đến lớn.
Xem chi tiết