Tổ chức GalaDinner - Tri ân khách hàng
Loading...
Tổ chức GalaDinner - Tri ân khách hàng
Loading...

Tổ chức GalaDinner - Tri ân khách hàng

Tạo bầu không khí vui vẻ:

Gala dinner mang tính chất như tiệc chiêu đãi vì vậy bầu không khí vui vẻ là vô cùng cần thiết. Tại bữa tiệc này, mọi người sẽ có dịp để cụng ly và trò chuyện với nhau nhiều hơn về công việc cũng như cuộc sống riêng. Ngoài ra, những trò chơi team building cũng được tổ chức lồng ghép trong phần cuối của chương trình để tăng tình thần đoàn kết và training khả năng làm việc nhóm.

Chất lượng bữa tiệc:

Đây là tiêu chí đầu tiên để khách mời đánh giá về sự kiện, do đó ban tổ chức cần chuẩn bị bữa tiệc thật chu đáo và đầy đủ. Thông thường trên bàn tiệc sẽ gồm các món khai vị, món chính và món tráng miệng. Thực đơn sẽ tùy vào ngân sách của từng công ty và dao động trong khoảng từ 350000- 650000 đồng/ khách.

MEET CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG:

  • Tổ Chức Lễ Khánh Thành – Lễ Khai Trương
  • Tổ Chức Lễ Khởi Công – Lễ Động Thổ
  • Tổ Chức  Ra Mắt Sản Phẩm Mới - Kỉ Niệm Thành Lập Công Ty
  • Tổ Chức M.I.C.E – Hội Nghị - Hội Thảo
  • Tổ Chức Year End Party – Tiệc Tất Niên
  • Tổ Chức Gala Dinner – Tri Ân Khách Hàng
  • Tổ Chức Teambuilding – POOL Party - V.I.P Party
  • Tổ Chức Lễ Cất Nóc – Lễ Hợp Long – Lễ Thông Xe

MC chuyên nghiệp:

Đêm gala sẽ bao gồm rất nhiều phần do đó việc có một MC dẫn dắt chuyên nghiệp là cần thiết. Ngoài ra, người dẫn chương trình còn có vai trò kết nối các thành viên lại với nhau. Để có thể hoàn thành công việc, MC phải có sự chuẩn bị trước về nội dung kịch bản, nội dung chương trình, trang phục… Hoạt ngôn, hài hước và hóm hỉnh là điểm cộng cho các MC tổ chức đêm gala.

Yêu cầu về trang phục:

Trang phục đồng bộ về màu sắc sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt cho chương trình. Tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể mà ban tổ chức sẽ ấn định các màu sắc cho phù hợp. Vì dụ như với những dịp trọng đại như lễ kỉ niệm thành lập thì nên chọn trang phục đen trắng, dịp tất niên cuối năm thì lựa chọn màu đỏ để thể hiện sự may mắn và tươi vui…

iệc gala dinner là sự kiện thường niên mà các doanh nghiệp tổ chức. Do đó nắm được các nguyên tắc chính sẽ giúp công tác chuẩn bị và thực hiện được suôn sẻ hơn. Trong nhiều năm qua, MEET Events là công ty tổ chức sự kiện đã xây dựng tiệc gala dinner thành công cho rất nhiều đối tác, khách hàng. Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể.

EMEET - Chuyên gia tổ chức sự kiện và dịch vụ theo yêu cầu

Suốt hơn 10 năm đam mê và sáng tạo, chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu quảng cáo - tổ chức sự kiện dẫn đầu tại Việt Nam mang đến những giải pháp tổ chức các loại hình sự kiện toàn diện cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc Tế.

thống kê truy cập

  • Tổng lượt truy cập:9465
  • Đang trực tuyến:1

sản phẩm liên quan

Tổ chức kỷ niệm công ty

Kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là một sự kiện vô cùng đối với các doanh nghiệp lớn. Thông thường, vào các dịp 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm… các công ty, tập đoàn thưởng tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập.
Xem chi tiết