Tổ chức kỷ niệm công ty
Loading...
Tổ chức kỷ niệm công ty
Loading...

Tổ chức kỷ niệm công ty

Tầm quan trọng của kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Kịch bản tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là một sự kiện vô cùng đối với các doanh nghiệp lớn. Thông thường, vào các dịp 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm… các công ty, tập đoàn thưởng tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập.

Buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập là dịp tri ân, đánh dấu, ôn lại và đánh giá những kết quả đạt được của công ty; tập đoàn trong thời gian vừa qua đồng thời cũng là thời gian mà ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên có thể cùng nhau để bước vào một chặng đường phát triển mới; nhiều thách thức, nhiều thành công hơn trong thời gian tới.

Sự sáng tạo trong kịch bản

Buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập được thiết kế với kịch bản sáng tạo, lồng ghép thêm các mục đích nhằm tri ân đối tác, khách hàng, nhà cung cấp… Những người đã sát cánh và hỗ trợ để công ty; tập đoàn mình có được những thuận lợi hơn trong ngày hôm nay. Và đây cũng là dịp để Công ty, tập đoàn có thể tăng thêm mối quan hệ tin tưởng hợp tác gắn kết hơn trong tương lai.

Nhiều Công ty, tập đoàn nhân dịp lễ kỷ niệm ngày thành lập thường lồng ghép ra mắt bộ nhận dạng thương hiệu mới, ra mắt sản phẩm mới hoặc khai trương chi nhánh, thị trường mới.

Mỗi một quy mô, mục địch chính của buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty đòi hỏi cách lên kịch bản và kế hoạch tổ chức sự kiện khác nhau.

Ngoài ra, phải lên danh sách khách mời để chuẩn bị bàn ghế và tiệc ăn, lên danh sách nhân sự và phân bổ các khu vực quản lý nhân sự riêng lẻ nhưng vẫn phải phối hợp nhịp nhàng và thống nhất với nhau.

Để buổi lễ được chu đáo, đạt được mục đích, kiểm soát được rủi ro, tiết kiệm chi phí … thì Các công ty cần có sự trao đổi kỹ càng với doanh nghiệp tổ chức sự kiện để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

EMEET

Suốt hơn 10 năm đam mê và sáng tạo, chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu quảng cáo - tổ chức sự kiện dẫn đầu tại Việt Nam mang đến những giải pháp tổ chức các loại hình sự kiện toàn diện cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc Tế.

thống kê truy cập

  • Tổng lượt truy cập:5977
  • Đang trực tuyến:4

sản phẩm liên quan

Tổ chức GalaDinner - Tri ân khách hàng

Gala dinner là sự kiện được tổ chức vào buổi tối với nhiều mục đích khác nhau. Đó có thể là một bữa tiệc dành riêng cho các nhân viên công ty giao lưu gặp gỡ nhưng cũng có thể nhằm mục đích tri ân khách hàng. Tiệc gala dinner cũng được triển khai vào nhiều thời điểm khác nhau trong năm như: dịp công ty tổ chức du lịch, dịp công ty kỉ niệm thành lập hay dịp tất niên cuối năm… Vậy, khi tổ chức gala dinner cần lưu ý những điều gì? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.
Xem chi tiết